Comment on page

Hướng dẫn thanh toán

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thanh toán các gói dịch vụ để đăng ký sử dụng Casso theo từng bước cụ thể nhất.
Sự ra đời Casso đem lại một giải pháp tài chính tinh gọn và tích hợp đa dạng cho nhiều đối tượng người dùng, từ cá nhân tự doanh, tổ chức, doanh nghiệp (mọi quy mô), cho đến các quỹ từ thiện, các hoạt động cần sự minh bạch trong tài chính.
Tùy theo từng nhu cầu cụ thể mà Casso sẽ có các gói dịch vụ tương ứng. Và mỗi gói dịch vụ sẽ có nhiều sự lựa chọn về số lượng giao dịch, đồng nghĩa với các mức giá khác nhau dựa trên thông số này ở mỗi gói. Để có thể tiến hành thanh toán cho Casso sau khi lựa chọn được gói phù hợp, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên my.casso.vn
Bước 2: Tại menu Thiết lập, chọn Sử dụng & Thanh toán, chọn Thay đổi gói
Giao diện Sử dụng & Thanh toán hiển thị Gói dịch vụ bạn đang sử dụng và các thông tin liên quan. Chọn Thay đổi gói để nâng cấp gói dịch vụ, Gia hạn để mua gói cho chu kỳ sử dụng kế tiếp. Mặc định bạn sẽ có 14 ngày sử dụng thử miễn phí với 100 giao dịch và tối đa 5 ngân hàng dùng thử. Sau khi hết thời hạn dùng thử, hệ thống sẽ tự động chuyển thành Gói Free.
Bước 3: Sau khi chọn Thay đổi gói, giao diện bảng giá Casso sẽ hiện lên => chọn gói và số lượng giao dịch phù hợp với nhu cầu của mình => Nâng cấp.
Có 2 hình thức trả phí: theo năm và theo tháng (mức phí theo năm sẽ rẻ hơn từ 33%).
Bước 4: Sau khi lựa chọn gói và nhấn Nâng cấp, giao diện thanh toán xuất hiện. Tại đây bạn có thể tùy chọn thanh toán theo năm hoặc thanh toán theo tháng, sau đó Thanh toán thông qua hình thức Chuyển khoản ngân hàng (VietQR) => Thanh toán.
Các bạn chuyển khoản đúng chính xác số tiền được ghi trên trang thanh toán, hoặc có thể quét mã VietQR trực tiếp để chuyển khoản nhanh hơn. Sau khi hoàn tất chuyển khoản, bạn vui lòng đợi vài phút để hệ thống tự động nâng cấp gói.
Trong trường hợp gói dịch vụ chưa được nâng cấp sau 10 phút, hãy liên hệ với Casso để được hỗ trợ kịp thời.
Chú ý: Casso hỗ trợ khách hàng xuất hoá đơn VAT tự động. Bạn chỉ cần chọn vào ô Thông tin xuất hóa đơn => Điền đúng thông tin doanh nghiệp cần xuất hóa đơn => Thanh toán thành công => Hệ thống của Casso sẽ tự động xuất hóa đơn điện tử theo thông tin bạn cung cấp, và gửi vào email bạn chỉ định.
Bên cạnh Thanh toán bằng Chuyển khoản ngân hàng, việc liên kết thẻ Tín dụng cũng hỗ trợ cho việc thanh toán các dịch vụ nâng cấp gói của Casso. Tại mục Sử dụng & Thanh toán => chọn Thêm thẻ Tín dụng => Liên kết thẻ.
Chú ý: Khi thực hiện thanh toán gói, có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Thanh toán bảng chuyển khoản ngân hàng hoặc Thanh toán bằng thẻ tín dụng.